Back to News
ได้แล้วผู้ชนะจากการประกวน u guy 2012

ได้แล้วผู้ชนะจากการประกวน u guy 2012

รางวัลที่ 1 ได้แก่ "ตึก" นายณัฐกฤต เกษตรภิบาล
รางวัลที่ 2 ได้แก่ "บอล" นายศุภกิตติ์ มยูรกุล
รางวัลที่ 3 ได้แก่ "นนท์" นายภคพล กาสิงห์
รางวัล poppular vote ได้แก่ "ต้าร์" นายสัณฐิติ วงษ์สิริ

             สืบเนื่องจากผลตอบรับและความสำเร็จจากการประกวดในปีแรก ยู-กี ถือว่าเป็นหนึ่งในแคมเปญสำคัญที่ทาง กี ลาโรช ได้พัฒนาจากโครงการนำร่องให้เป็นงานประจำปี โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ อายุระหว่าง 18 – 25 ปี ที่มีบุคลิกดี มีสไตล์ มากความสามารถ และใกล้ที่จะก้าวสู่วัยทำงานเป็นครั้งแรกในชีวิต หรือ ‘First Jobbers’ ให้เข้ามาประกวด เพื่อค้นหาประสบการณ์


         ซึ่งก่อนที่จะได้ผู้เข้ารอบ 14 คนสุดท้าย ทางแบรนด์ฯ ภายใต้การสนับสนุนของห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ได้ใช้เวลานานถึง 4 เดือน คัดเลือกสุดยอดนายแบบจากทั้ง 5 ภูมิภาค เพื่อเข้าชิง-รอบตัดสินในกรุงเทพฯ โดยผู้ชนะเลิศปีนี้ จะได้รับรางวัลเงินสดและรางวัลอื่น ๆ จากผู้สนับสนุน รวมถึง ที่รักสตูดิโอ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่าครึ่งล้านบาท พร้อมได้รับโอกาสถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของไทย  

         นอกเหนือจากการประกาศผลรางวัลชนะเลิศแล้ว จะมีการมอบรางวัล Popular Vote ให้กับ 1 ใน 14 นายแบบที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากการโหวตผ่านเว็บไซต์ metro-society ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมที่เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมสนุกกับการประกวดฯ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดเก๋จาก กี กี ลาโรช

        โดยปีนี้ ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีชื่อเสียงในวงการแสดงและแฟชั่นต่างให้เกียรติทางแบรนด์ฯ มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน    ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดรายการและผู้กำกับการแสดงอย่างเช่น คุณไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา ครูโอ๋-เบญญาภา บุญพรรคนาวิก ครูสอน การแสดงและผู้อำนวยการสอนการแสดง Acting Mania by ครูโอ๋ แฟชั่นสไตล์ลิสแถวหน้าของเมืองไทย คุณเจี๊ยบ-เอกมล       อรรถกมล และคุณโตมร ศุขปรีชา บรรณาธิการนิตยสารจีเอ็ม เป็นต้น ร่วมถึงเหล่าเซลิบริตี้ ศิลปิน-ดารา นักร้องที่มาประชันความหล่อ อาทิ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ นัท-ณัฐ ศักดาทร (AF4) ที่มาเปิดการแสดงมินิคอนเสริต์อุ่นเครื่อง ก่อนที่ตบท้ายด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษคอลเลคชั่น Spring-Summer 2012 จาก กี กี ลาโรช โดยเหล่านายแบบผู้เข้ารอบ 14 คนสุดท้าย รวมถึง โจ๊ก-รักชวาล มฤคสนธิ นายแบบสุดหล่อที่ชนะเลิศการประกวด ยู-กี ในปีแรก

สร้างเมื่อ : [ 29/03/2012 ]