Back to News
เคล็ดลับความงาม เพื่อผิวกระจ่างใสเสมือนมีออร่า
 
 
 

 เคล็ดลับความงาม เพื่อผิวกระจ่างใสเสมือนมีออร่าจาก กูรูแฟชั่นและความงาม คุณม้า – อรนภา  กฤษฎี 

 


 

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย คุณสมจิตต์ ฐิติเจริญศักดิ์  ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม ,   คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน  รองผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม     บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน " BSC Expert White Aura Talk Show " สยบทุกสิ่ง...ด้วยพลังออร่ากระจ่างใส สัมผัสมิติใหม่แห่งผิวขาวกระจ่างใสเสมือนมี  ออร่า Workshop แต่งหน้าเสริมออร่า " Aura Beauty Glooming "  โดยกูรูแฟชั่นและความงาม คุณม้า – อรนภา กฤษฎี
เทคนิคการดูแลตัวเองให้ดูผิวกระจ่างใสเสมือนมี ออร่า

“ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นการกิน การดูแลผิวพรรณ การออกกำลังกาย ไปจนถึงการเสริมความงามให้กับตัวเอง  ขอบอกไว้ก่อนว่า ไม่ยากหรอกค่ะ  เพียงแต่คุณต้องจัดระเบียบให้กับตัวเอง มากขึ้นกว่าแต่ก่อน  ไม่ปล่อยชีวิตให้กระจัดกระจายไปตามอารมณ์ ไร้ระเบียบแบบแผน  การที่จะทำให้ผิวสวยเปล่งประกายออร่า  ง่ายๆเริ่มจากการดื่มน้ำมากๆวันละ 8-10 แก้ว  รับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ เป็นพวกโยเกิร์ตหรือนม  ที่มีแคลลอรี่ต่ำก็ได้   ขัดผิวกายของคุณก่อนการอาบน้ำเป็นประจำทุกวันเพื่อช่วย ให้มีการระบาย น้ำเหลืองให้หมุนเวียนไปตาม โครงสร้างของผิวทำให้ทั่วร่าง  รับประทานผลไม้ให้มากขึ้น รับประทานผลไม้สดวันละ 2-4 มื้อ  โดยเฉพาะผลไม้ตระกูลเบอรี่


"สำหรับ การแต่งหน้าให้ผิวกระจ่างใสเสมือนมี ออร่า ต้องใช้รองพื้นสีที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับสีผิวของเรา หรือจะใช้สีแทนสักหน่อยก็ได้ แต่ถ้าไม่ ชอบสีแทนก็ให้ใช้ สีขาวกว่าผิวก็ได้เช่นกัน เพื่อเพิ่มความผุดผ่อง เป็นยองใย สิ่งจำเป็นที่สุด
ตัวครีมรองพื้น ควรจะมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ผสมอยู่ให้มากหน่อย เพื่อทำให้ผิวคุณดู สดใส  อย่าลืมปกป้องแสงแดด ด้วยครีมกันแดด ลงแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้า ปัดแก้มเบาๆ ปัดมาสคารา ทาลิปลิปสติกและลิปกลอสสีอ่อนๆให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด คุณก็จะดูเป็นคนสวยที่ผิวขาวกระจ่างใสเสมือนมีออร่า แล้วค่ะ  ที่จะลืมไม่ได้เลยนะคะ  ถ้าเราแต่งหน้า  ก่อนนอนเราต้องทำความสะอาดหน้าให้เกลี้ยงทุกครั้ง แนะนำ BSC  Make-Up Remover Wipes แผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่อ่อนโยนต่อผิว  และบำรุงผิว เช็ดปุ๊ปสะอาดปั๊บ    ในขั้นตอนเดียว"

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษดารานักแสดงจากละครมายาตะวัน คุณอาเธอร์ เบญจกุล ที่มาร่วมพูดคุยเคล็ดลับที่ทำให้มีผิวขาวกระจ่างใสเสมือนออร่า และพิธีกรรับเชิญ คุณแหวนแหวน -  ปวริศา  เพ็ญชาติ ร่วมไขเคล็ดลับของผิวขาวกระจ่างใสเสมือนออร่าได้  ณ Beauty Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายที่จัดขึ้นเพื่อเสริมพลังออร่าให้ผิวกระจ่างใสเสมือนมีออร่า อาทิ  ตรวจเช็คสภาพผิวหน้าด้วยเครื่อง Dermavision , ตรวจเช็คพลังออร่า
โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ , แต่งหน้าเสริมออร่า "Aura Beauty Glooming"  พิสูจน์ ผิวกระจ่างใสเสมือนมีออร่ากับ BSC Cosmetology ได้แล้ววันนี้

สร้างเมื่อ : [ 28/08/2013 ]