Back to News
BSC INTERNATIONAL สนับสนุนการประกวด นางสาวไทย ๒๕๕๖
BSC INTERNATIONAL  สนับสนุนการประกวด นางสาวไทย ๒๕๕๖

คุณสมจิตต์  ฐิติเจริฐศักดิ์  ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล  กล่าว ในนามของ BSC INTERNATIONAL  มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติ และความไว้วางใจจากกองประกวดนางสาวไทย ให้เป็น ผู้รังสรรค์ความงามของผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2556 โดยสนับสนุนการแต่งหน้าโดย  เครื่องสำอาง  BSC Cosmetology , เสื้อผ้า BSC Women และรองเท้า BSC Shoes

BSC  INTERNATIONAL เวทีการประกวดนางสาวไทยเป็นเวทีอันทรงเกียรติที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงไทยได้แสดงออกถึงความงดงาม และ   ความสามารถของตนเอง สู่สาธารณชน  จะเห็นได้จากนางสาวไทย ปี 2555 คุณปริศนา  กำพูศิริ (น้องโบลิ่ง) ที่สามารถทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ  เลดี้ ไนท์ ได้อย่างคล่องแคล่ว มั่นใจ

ในปีนี้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ใช้ Concept : Adorned By The Most Beautiful Women in the World  ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณนาตาลี  เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส  2005  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด พร้อมนำเสนอนวัตกรรมของเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ชุด  “BSC Color Symphony ” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความไพเราะของเสียงดนตรี สะท้อนสีสัน มอบความหรูหรา น่าหลงใหล ให้ความงดงาม ผสมผสานกันอย่างลงตัวได้หลากหลายเฉดสี สวยงดงามทั้งกลางวันและกลางคืน กับ 3 สไตล์ที่แตกต่างกัน รังสรรค์โดย คุณกฤษณะ  มโนหาญ  Creative Makeup Director BSC Cosmetology
ส่งเสริมให้สังคม คนรอบข้างและแม้แต่ตนเอง คิดในมุมบวกชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น  พร้อมกันนี้  BSC  Cosmetology
มีความยินดีที่จะสนับสนุนตำแหน่ง   “Miss Think  Positive”  อีก 1  ตำแหน่ง โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก จะได้รับผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง  BSC  Cosmetology พร้อมเงินรางวัล    รวมมูลค่า 1 แสนบาท

สำหรับ เสื้อผ้า  BSC  Women  เครื่องแต่งกายสำหรับสาวทันสมัย ที่สนุกสนานไปกับแฟชั่น ปีนี้ได้ จัดเตรียมเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับให้เข้ากับคอนเซปส์ของการประกวดนางสาวไทย

พร้อมทั้งคัดสรรค์เนื้อผ้านำเข้าจากต่างประเทศและคัดเลือกแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสาวงามทั้ง 18 คน และยังเพิ่มเติมความสนุกสนานในเรื่องของสีสัน และมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์  BSC Shoes สนับสนุนรองเท้าที่จัดทำขึ้นพิเศษเพื่อผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ยังคงคอนเซ็ปต์
Tall is Beauty สูง สวย สบาย โดย BSC Shoes สนับสนุนการประกวดนางสาวไทยอย่างเป็นทางการ มานานเกือบ 10 ปี
ซึ่งรองเท้าคอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบโดย Designer ชาวอิตาลีเพื่อให้ผู้เข้าประกวดสวมใส่แล้วรู้สึกมั่นใจทุกย่างก้าว
เพื่อความสวยและสง่างามเมื่ออยู่บนเวที โอกาสนี้

ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวงามที่เข้ารอบทั้ง 18 คน และขอสนับสนุนให้สาวงามทุกท่านแสดงออกอย่างมั่นใจในคุณค่าของตนเอง ในการทำกิจกรรมต่างๆตลอดการประกวด ครั้งนี้ค่ะ
สร้างเมื่อ : [ 09/12/2013 ]