FAQ Happy & Healthy Ideas Link
 
 

รายงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น
ครั้งที่ 42 ประจำปี 2550
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2550

ขอเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้น
ครั้งที่ 42 ประจำปี 2550
วันที่ 23 เมษายน 2550

Make up tips
 
Back to Happy & Helthy Ideas page
เติมเสน่ห์ฤดูร้อน
 

หนุ่มสาวเมืองร้อน ต้องพิถีพิถัน กับการเลือกน้ำหอมเป็นพิเศษ เพราะเพอร์ฟูมแพงๆอาจแปรสภาพ จากน้ำหอมยวนใจกลายเป็นฉุนกึ้ก เมื่อทำปฏิกิริยากับอุณหภูมิเดือดเฉียด 40 องศาของบ้านเรา!! ยิ่งเป็นช่วงซัมเมอร์เมษาตับแลบด้วยแล้ว น้ำหอมที่เลือกใช้ควรเป็นกลิ่น สดชื่นออกแนวดอกไม้ หรือสไตล์ เฟรชชี่ๆแบบสปอร์ตี้มากกว่า...ฉีด นิดๆที่ซอกคอ, ร่องอก และข้อมือ เท่านี้ก็หอมฟุ้งตั้งแต่เช้าจดค่ำ!!

น้ำหอมใหม่ที่เป็นสตาร์ประจำซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2007 ยกให้ Miss Dior Cherie Eau de Toilette จากค่าย “ดิออร์” ที่ยังคงเสน่ห์ของตระกูลกลิ่น chypre แต่เพิ่มส่วนผสมจากกลิ่นหอม ตระกูลดอกไม้ อย่าง ซิตรัส, ฟรีเซีย, ลิลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ และ มารา เดอ บัวส์ สตรอเบอร์รี่ เพื่อให้ได้น้ำหอมแนวสดชื่น และปลอดโปร่งขึ้น ส่วนอีกหนึ่งความหอมระดับกูตูร์ ถูกจับจองตำแหน่งโดย CHANCE EAU FRAICHE น้ำหอมกลิ่นสดชื่นของ “ชาเนล” ผสมผสานความต่างได้ลงตัว มีทั้งกลิ่นหอมเร่าร้อนของซิตรอง, กลิ่นสดชื่นจากไวท์ มัสค์, กลิ่นวอเตอร์ ไฮยาซินธ์ ชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ ผลิ, กลิ่นหอมของเปลือก ไม้จากแอมเบอร์ แพตชูลี่ และกลิ่นกระปรี้กระเปร่าของทีค วูด

แฟนพันธุ์ แท้ของ “โจ มาโลน” ไม่น่าพลาด NECTARINE BLOSSOM & HONEY น้ำหอมกลิ่นชวนฝัน กระตุ้นให้นึกถึงความสดใสในวัยเยาว์ จากส่วนผสมของผลเนคทารีน, กลิ่นหอมละมุนของไอศกรีมรสพีชเชอร์เบต, แบล็กเคอร์เรนต์, หญ้าเวทีเวอร์ และน้ำผึ้งอคาเซีย

ซัมเมอร์นี้จะหวานหยดกว่าที่เคยแน่ๆ!! ถ้าได้สัมผัสความหอมของ The Cherry Blossom Eau de Toilette น้ำหอมกลิ่นดอกไม้หวานใสจาก “ล็อคซิทาน” ได้อินสไปเรชั่นจากการผลิบานของต้นเชอร์รี่และ Nina Eau de Toilette ของ “นีน่า ริชชี่” กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ เฟรช ฟลอรัล ให้ฟิลลิ่งน่ารักน่าทะนุถนอมแบบสาวน้อยโลลิต้า

สำหรับหนุ่มๆกับความหอมในฤดูร้อน อยากให้ลองโคโลญ สปอร์ต กลิ่นใหม่จาก “ชาเนล” Allure Homme Sport สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วยส่วนผสมสบายๆจากตระกูลกลิ่นซิตรัส ฟรุต, ไวท์ มัสค์ และแอทลาส เซดาร์ ขณะที่ “ฌอง ปอล โกลติเยร์” แนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ FLEUR DU MALE ออกแนวสดชื่นมีเสน่ห์ ด้วยส่วนผสมจากออเรนจ์ บลอสซัม กับเปติท เกรน ลีฟ และแบรนด์หรูสัญชาติอิตาลี เข็นน้ำหอมผู้ชายตัวแรก PRADA MAN เอาใจหนุ่มไฮโซโดยเฉพาะ แนวกลิ่นออกเซ็กซี่เย้ายวนใจ!!

ข้อมูล หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ