สารเรืองแสง พิษเงียบจากความขาว ✨😥 ใช้เพื่อทำให้สินค้าต่าง ๆ ดูขาวสว่างสะอาดตา แต่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง อักเสบ แผลหายช้า

สารเรืองแสง พิษเงียบจากความขาว ✨😥 ใช้เพื่อทำให้สินค้าต่าง ๆ ดูขาวสว่างสะอาดตา แต่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง อักเสบ แผลหายช้า

โดยสามารถถูกดูดซึมผ่านรูขุมขน เข้าสู่กระแสเลือด และยังขับออกจากร่างกายได้ยาก หากสะสมมากจะเกิดเป็นพิษภายในร่างกาย ส่งผลร้ายต่อตับและอวัยวะภายใน และมีผลต่อระบบหมุนเวียนเลือด อีกทั้งยังอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ในระยะยาว และไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

#อองฟองต์ Enfant Cotton bud สำลีก้านกระดาษ ปราศจากสารเรืองแสง ที่มีให้แม่ ๆ เลือกถึง 3 แบบ

✨Enfant Cotton Buds สำลีก้านกระดาษหัวธรรมดา บรรจุ 200 ก้าน เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป ทำความสะอาดใบหู จมูก ทาแผล หรือเช็ดเครื่องสำอาง

✨Enfant Cotton Buds สำลีก้านกระดาษ หัวเล็กก้านจิ๋วและเกลียวสเต็ป บรรจุ 200 ก้าน เหมาะสำหรับส่วนที่ยากต่อการเข้าถึง เช่น จมูก ซอกหู สะดือ หรืออื่นๆ

✨Enfant Cotton Buds สำลีก้านกระดาษ หัวจัมโบ้ปลายเรียว บรรจุ 110 ก้าน เหมาะสำหรับส่วนที่ต้องปกป้องเป็นพิเศษ เช่น จมูก ช่องหู หัวใหญ่ทรงน้ำเต้าที่ออกแบบมาเพื่อ ป้องกันอุบัติเหตุขณะปั่นหูลูก

#คอตตอนบัดอองฟองต์ ทุกแบบ

☁️ ผลิตจากฝ้าย 100% ด้วยการคัดเลือกฝ้ายที่ดีที่สุด ไม่ทำให้เกิดขุย

🧪 ผ่านการสเตอริไรซ์ปลอดภัย สะอาด ปราศจากสารเรืองแสง

🌡️ ผ่านมาตรฐานการฆ่าเชื้อถึง 2 ครั้ง บรรจุภัณฑ์หยิบใช้งานง่ายสะดวก ปิดแน่นสนิท

🪶 หัวฝ้ายเต็มและกลม สัมผัสนุ่มสบาย

🌿 ก้านกระดาษ แข็งแรง ไม่งอหักง่ายเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

👶🏻พร้อมแพคเกจน่ารัก คอลเลคชั่นน้องออก้า สะดวก ใช้ง่าย

แม่ ๆ ช้อปได้ด้านล่างนี้เลยค่าาาา ✨

https://bit.ly/454u6HJ